12:11 ICT Thứ sáu, 13/12/2019

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP NÔNG NGHIỆP THÁI BÌNH CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thứ tư - 30/01/2013 14:45
Mỗi thanh niên - một việc làm, mỗi cơ sở Đoàn một hoạt động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới, đó là nội dung hoạt động chính của tuổi trẻ
Đoàn thanh niên trường trung cấp nông nghiệpThái Bình chung tay xây dựng nông thôn mới.

Hướng tới 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, Đoàn thanh niên trường Trung cấp Nông nghiệp Thái Bình hăng hái tình nguyện tham gia khởi thông dòng chảy, đào đắp kênh mương tại xã Quỳnh Hải – huyện Quỳnh Phụ, là một trong hai xã xây dựng cánh đồng mẫu ở huyện Quỳnh Phụ.
             Hoạt động tình nguyện của đoàn viên thanh niên trường Trung cấp Nông nghiệp Thái Bình được triển khai sâu rộng điển hình là hoạt động trợ giúp bà con nông dân Huyện Tiền Hải gặt lúa khắc phục cơn bão số 8 vào tháng 11 năm 2012, tặng vở cho học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nhiều hoạt động khác.
           Với phương châm mỗi đoàn viên, thanh niên đăng ký một việc làm tốt, mỗi cơ sở đoàn đảm nhận một hoạt động thiết thực, qua đó đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội địa phương, chung sức xây dựng nông thôn mới./.

Tác giả bài viết: Đức Ngọc