18:31 ICT Thứ bảy, 08/08/2020

Danh mục tin

Albums Ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 2966

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 25510

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6268295

Liên kết website

Bộ Giáo dục và Đào tạo
Sở Nông nghiệp và PTNT Thái Bình
Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình
UBND Tỉnh Thái Bình

Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Trung cấp Nông nghiệp Thái Bình

Thứ năm - 22/12/2016 08:50
Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Trung cấp Nông nghiệp Thái Bình

Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Trung cấp Nông nghiệp Thái Bình

Sáng 16-12, Trường Trung cấp Nông nghiệp Thái Bình tổ chức kỷ niệm 55 năm thành lập (1961 – 2016) và ra mắt văn phòng đại diện trung tâm cung ứng nguồn nhân lực của Học viện Nông nghiệp Việt Nam tại Thái Bình. Tới dự và chúc mừng có các đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Văn Xuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

Trường Trung cấp Nông nghiệp Thái Bình tiền thân là trường Bồi dưỡng cán bộ Nông nghiệp Thái Bình được thành lập từ năm 1961. Trải qua 55 xây dựng và trưởng thành, trường được đánh giá là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo, chuyên nghiệp hóa lao động nông nghiệp.

Tại lễ kỷ niệm, các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên cùng nhau ôn lại chặng đường 55 năm hình thành, phát triển của nhà trường. Và ra mắt văn phòng đại diện trung tâm cung ứng nguồn nhân lực của Học viện Nông nghiệp Việt Nam tại Thái Bình.

Phát biểu chung vui với thầy và trò Trường Trung cấp Nông nghiệp Thái Bình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Xuyên biểu dương những kết quả mà trường đã đạt được trong suốt những năm qua. Đồng chí đề nghị, nhà trường tiếp tục bám sát các định hướng phát triển của tỉnh, đổi mới công tác quản lý và đào tạo, phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nghề nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp thông minh trọng điểm của tỉnh và vùng Đồng bằng sông Hồng. Chủ động liên kết với các địa phương đưa sinh viên về thực tập, thực hành, làm quen với thực tiễn sản xuất. Đẩy mạnh hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu và các tổ chức quốc tế để tiếp cận các chương trình đào tạo mới nhằm chuyển giao, ứng dụng các khoa học tiên tiến vào sản xuất
Cũng nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình cho tập thể nhà trường và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác xây dựng và phát triển Nhà trường, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tác giả bài viết: Thanh Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thái bình
blogthetech - 26/10/2017 07:43
Best Android Blog
blogthetech - 26/10/2017 07:51
https://blogthetech.com/

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới nhất

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website này thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Không đẹp

Cần sửa thêm