SỞ NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TRUNG CẤP NÔNG NGHIỆP THÁI BÌNH

Ngày 27 tháng 12 năm 2012, tại Quyết định số 1008, Đ/c Nguyễn Hữu Rong – Giám đốc Sở nông nghiệp & PTNT đã kí quyết định v/v bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Lượng – Thạc sỹ, NCS tiến sỹ Kinh tế giữ chức hiệu trưởng trường Trung cấp Nông nghiệp Thái Bình.
Ngày 02 tháng 01 năm 2013 tại trường TCNN Thái Bình, sở NN&PTNT đã tổ chức hội nghị công bố quyết định nêu trên.
          Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Phó bí thư đảng bộ, Chủ tịch công đoàn ngành NN&PTNT thừa uỷ quyền của Giám đốc Sở chủ trì buổi lễ. Tới dự còn có đ/c Trịnh Quang Bộ - Trưởng phòng tổ chức Sở Nông nghiệp & PTNT, các đ/c trong BGH, hội đồng giáo dục và học sinh nhà trường.
           Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ của giám đốc sở và tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Lượng.
 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình nêu rõ: Quyết định của Giám đốc Sở bổ nhiệm chức vụ mới cho đồng chí là sự quan tâm của Sở đối với trường TCNN nói chung, và cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Lượng nói riêng.
          Thay mặt lãnh đạo sở NN&PTNT, Đồng chí nhiệt liệt chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Lượng và nhấn mạnh: Đ/c Nguyễn Văn Lượng là cán bộ được đào tạo cơ bản, được rèn luyện và trưởng thành trong nhiều lĩnh vực công tác. Quá trình công tác tại trường TCNN Thái Bình thời gian qua, đồng chí luôn thể hiện rõ lập trường, quan điểm, tư tưởng chính trị vững vàng; nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và vận dụng có hiệu quả vào nhiệm vụ được phân công; có tầm nhìn chiến lược trong công tác; phương pháp làm việc nghiêm túc, khoa học; có năng lực lãnh đạo, tổ chức điều hành công việc, quy tụ và đoàn kết thống nhất nội bộ; luôn nêu gương sáng trong học tập, rèn luyện, phấn đấu; có uy tín cao đối với cán bộ, giáo viên, học sinh.
          Đồng chí cũng mong muốn, với cương vị công tác mới của mình, đồng chí Nguyễn Văn Lượng sẽ luôn là người lãnh đạo gương mẫu, trí tuệ, là trung tâm đoàn kết nội bộ, vững vàng bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng trước mọi tác động, khó khăn, hoàn thành tốt nhất yêu cầu, nhiệm vụ được giao…
          Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Lượng bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được Giám đốc Sở bổ nhiệm chức vụ mới và nêu rõ, đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà sở NN&PTNT Thái Bình và đồng nghiệp tin tưởng giao phó. Để xứng đáng với niềm tin đó, đồng chí nguyện tiếp tục ra sức phấn đấu, gương mẫu, rèn luyện về mọi mặt, nỗ lực nâng cao năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng trường TCNN Thái Bình phát triển toàn diện, có nhiều đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển KT-XH chung của tỉnh Thái Bình./.