Hội nghị quán triệt Nghị quyết số 39 của Bộ chính trị

Thứ năm - 28/01/2016 20:51 10.488 0

Hội nghị quán triệt Nghị quyết số  39 của Bộ chính trị

Chiều 21/1/2016, chi bộ trường TCNN Thái Bình tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết số 39- NQ/TW và nghị định số 108/2014/NĐ- CP về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ công chức viên chức.
          Đồng chí Nguyễn Văn Lượng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.
          Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Lượng đã quán triệt và triển khai những nội dung chủ yếu của Nghị quyết số 39-NQ/TW và nghị định số 108/2014/NĐ- CP.

Việc triển khai quán triệt Nghị quyết, Nghị định của Bộ Chính trị tại trường TCNN Thái Bình nhằm tạo sự thống nhất trong tư tưởng, nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của các nội dung trên. Qua đó nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên lao động và tiếp tục thu hút những người có đức, có tài đáp ứng yêu cầu phát triển của trường trong thời gian tới./.