Công đoàn trường trung cấp nông nghiệp Thái Bình tổ chức thành công đại hội nhiệm kì 2012-2015

Thứ hai - 23/07/2012 21:44 2.161 0
Vừa qua, Công đoàn trường trung cấp nông nghiệp Thái Bình đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kì 2012-2015
Về dự và tặng hoa chúc mừng đại hội, có đc Giang Văn Luyện phó Giám đốc sở nông nghiệp & PTNN, Đc Nguyễn Thanh Bình chủ tịch công đoàn ngành, các đồng chí trong trong Ban chấp hành công đoàn ngành, các đồng chí trong ban chi uỷ, ban giám hiệu cùng 43 đại biểu của đại hội.
   
          Báo cáo của ban chấp hành công đoàn nhiệm kì 2010- 2012 do đ/c Phạm Ngọc Tuý- thay mặt đoàn chủ tịch trình tại đại hội đã khẳng định: Nhiệm kì qua, ban chấp hành công đoàn đã tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng thông qua các sự kiện chính trị trọng đại của đảng, của dân tộc; phát động sâu rộng và vận động đoàn viên hưởng ứng hiệu quả phong trào thi đua do tổ chức công đoàn các cấp và nhà trường phát động; động viên cán bộ đoàn viên thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, xây dựng nếp sống văn hoá công sở, nội quy, quy chế của cơ quan, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể; phát huy trí tuệ cùng tham gia xây dựng nông thôn mới...
          Hưởng ứng các phong trào do công đoàn phát động, những cán bộ đoàn viên sinh hoạt ở 7 tổ công đoàn đã tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; khắc phục mọi khó khăn, sắp xếp công việc phù hợp để tiếp tục học ở các chương trình đào tạo cao hơn và tham gia đầy đủ các lớp tập huấn, bồi dưỡng theo chuyên đề. Đến nay, nhà trường đã có 12 cán bộ trình độ thạc sĩ, trong đó có 2 cán bộ đang thực hiện luận án tiến sĩ. Phong trào “lao động giỏi, lao động sáng tạo” được hưởng ứng tích cực. Hằng năm, tỉ lệ cán bộ, giáo viên đăng kí nghiên cứu khoa học  đều đạt từ 65%-75%. Nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được thực hiện, nghiệm thu và có giá trị ứng dụng cao trong thực tiễn.
          Với vai trò là tổ chức đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên hằng năm công đoàn đều tổ chức hội nghị cán bộ, kịp thời rà soát nội quy, quy chế đã xây dựng để chỉnh sửa cho phù hợp với điều kiện thực tế và đáp ứng tâm tư nguyện vọng chính đáng của đoàn viên. Thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ ở cơ sở, quan tâm giải quyết thoả đáng, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, có nhiều việc làm thiết thực nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên.
          Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung dân chủ, phát huy trí tuệ, nghiêm túc thảo luận các báo cáo, trân trọng  tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo công đoàn ngành và ban giám hiệu nhà trường; xây dựng hệ thống các mục tiêu chủ yếu, các giải pháp thực hiện. Đồng thời, bầu BCH nhiệm kì 2012-2015./.

Tác giả bài viết: Thành Công

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
UBND tỉnh Thái Bình
Mạng văn phòng
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay14,814
  • Tháng hiện tại154,738
  • Tổng lượt truy cập3,760,481
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây